皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip):Văn phòng Twitter ở New York gặp vấn đề về gián, thiếu giấy vệ sinh và quá bốc mùi

admin2023-01-311zing me

登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Các nhân viên tại văn phòng của Twitter ở thành phố New York, Mỹ, gần đây đã phát hiện ra những con gián trong khu vực dành cho nhân viên, theo báo cáo từ Insider. Cụ thể, các nhân viên tại văn phòng ở khu Chelsea đã nhìn thấy rất nhiều gián chạy loăng quăng trong phòng tắm và phòng thay đồ ở cơ sở này.

Twitter đã bắt đầu thuê tòa nhà tại khu vực địa ốc hạng sang này vào năm 2015, thông qua đơn vị môi giới Columbia Property Management. Một số công ty có tiếng trong giới công nghệ như Lyft và Netflix cũng đã thuê một số tầng của tòa nhà này.

Tuy nhiên so với những đối tác khác, Twitter là bên thuê trực tiếp duy nhất tại tòa nhà văn phòng được liệt kê là "Hạng B" này trên CoStar, một cơ sở dữ liệu bất động sản thương mại. Để biết thêm thì với các tòa nhà hạng B, đặc biệt là những tòa nhà chỉ có một người thuê, trong hợp đồng thường có quy định về việc người thuê sẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ dọn dẹp và kiểm soát côn trùng dịch hại.

Văn phòng Twitter tại thành phố New York, Mỹ.

Gián là loài côn trùng gây hại rất phổ biến ở thành phố New York. Một cuộc khảo sát về nhà ở của Mỹ cho thấy cứ sáu người dân New York thì có một người cho biết đã nhìn thấy gián trong nhà của họ. Loài côn trùng này bị thu hút đến các môi trường tối và ấm, với nguồn thức ăn dồi dào và rất khó để tiêu diệt.

Kể từ khi mua lại Twitter vào tháng 10 năm ngoái, Elon Musk đã liên tục cắt giảm chi phí hoạt động, sa thải hơn một nửa nhân sự của công ty và quyết định không đàm phán lại hợp đồng của những công nhân bảo trì cơ sở, những người xử lý vật tư văn phòng và dọn dẹp ở các trụ sở tại thành phố New York và San Francisco. Không rõ Twitter đã chọn công ty vệ sinh nào làm nhà thầu mới, tuy nhiên các báo cáo sau đó cho thấy rõ ràng đơn vị mới (nếu có) đã không làm trọn nhiệm vụ của mình. Hoặc đơn giản là họ đã chỉ làm đúng các công việc được thanh toán tiền công.

Người phát ngôn của Columbia Property Management từ chối bình luận. Đại diện của Twitter cũng không trả lời yêu cầu bình luận.

Khi Elon Musk bê bồn rửa mặt vào văn phòng Twitter, mọi người chỉ nghĩ đó là một trò đùa. Nhưng hóa ra, nó còn là một dấu hiệu cho sự thay đổi về môi trường làm việc.

Một số báo cáo trước đó đã cho biết nhân viên ở văn phòng New York, nơi mọi người thường được gọi đến văn phòng ít nhất 40 giờ một tuần, đã bắt đầu phàn nàn về mùi hôi từ phòng tắm không sạch và nhà vệ sinh bị tắc.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Các nhân viên tại đây cũng phải đối mặt với vấn đề thiếu giấy vệ sinh. Một số nhân viên đã phải mang giấy vệ sinh của họ từ nhà đi, vì văn phòng đã trở nên quá lộn xộn. Thậm chí một số nhân viên đã gửi yêu cầu qua nền tảng Slack và email để công ty giải quyết các vấn đề về phòng tắm. Dường như vấn đề đã không được giải quyết triệt để, là điều kiện để những con gián tới ẩn cư tại nơi ở mới phù hợp với chúng.

Elon Musk đã cố gắng tiết kiệm khoảng 500 triệu USD chi phí không liên quan đến lao động, the báo cáo từ Times, trích dẫn một tài liệu nội bộ. Theo các tài liệu về tiết kiệm chi phí mà họ xem được, một số nhà quản lý Twitter đã được khuyên nên áp dụng phương pháp "lập ngân sách dựa trên số 0" để giảm thiểu chi tiêu.

Twitter trước đó cũng đã tuyên bố đưa một số mặt hàng văn phòng lên bán đấu giá nhằm thu lại phần nào chi phí. Cuộc đấu giá bao gồm các mặt hàng như màn hình iMac, ghế văn phòng và tủ lạnh sẽ bắt đầu vào ngày 17/1.

Twitter đã làm mọi cách để cắt giảm chi phí hoạt động.

Đầu tháng này, công ty quản lý bất động sản Columbia Property Trust đã đệ đơn kiện Twitter, cáo buộc công ty của Elon Musk đã không trả 136.250 USD tiền thuê tại một trong các văn phòng của họ ở thành phố San Francisco.

Vào thứ Tư tuần trước, Twitter đã đóng cửa ít nhất một chục văn phòng quốc tế của mình. Thậm chí các nhân viên tại một văn phòng Twitter ở Singapore đã tạm thời buộc phải rời khỏi tòa nhà do thanh toán tiền thuê nhà trễ.

Một số nhân viên tại trụ sở chính của Twitter ở thành phố San Francisco cũng cho biết họ đã phải ngủ trong văn phòng sau khi Musk đưa ra tối hậu thư buộc nhân viên phải làm việc chăm chỉ hơn hồi cuối năm ngoái. Ngay cả Musk cũng cho biết thỉnh thoảng ông vẫn ngủ trong văn phòng sau khi Twitter chuyển đổi một số không gian làm việc thành phòng ngủ.

Tham khảo Business Insider

,

澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

1条评论
  • 2023-01-31 00:08:54

    其中,29日深圳阴天间多云,气温10℃~19℃,沿海、高地和海区阵风6~7级;30日晴天间多云,气温10℃~18℃。到了元旦假期,太阳重新回归,深圳以晴天干燥天气为主,气温小幅回升。每天下班都看的

热门标签