皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

USDT交易所程序出租:Lý Á Bằng tái hiện Quách Tĩnh ở tuổi 51

admin2022-10-315Đánh bạc app

欧博手机版app下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版app下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Sina đưa tin ngày 30/10, Lý Á Bằng đăng tải video tái hiện vai Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu bản 2003. Nam diễn viên thực hiện một số động tác võ thuật, diễn bằng ánh mắt, phỏng lại vai diễn kinh điển.

Video nhận được đông đảo khán giả phản hồi. Nhiều bình luận không hài lòng về màn thể hiện này, họ chỉ trích Lý Á Bằng bám víu hào quang cũ tìm kiếm sự nổi tiếng.

Không ít lời nhận xét sao nam đánh võ thiếu tự nhiên, động tác không thanh thoát, chậm chạp, ánh mắt lờ đờ thiếu thần sắc của Quách Tĩnh do anh đóng 19 năm trước.

“Hãy xem đó là kỷ niệm đẹp, xin anh đừng phá hủy tác phẩm kinh điển”, “Thời gian huy hoàng đó không thể quay trở lại”… hai trong số ít bình luận của khán giả để lại.

Lý Á Bằng tái hiện vai Quách Tĩnh cách đây 19 năm.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Dù vậy, nhiều fan thông cảm cho Lý Á Bằng và kêu gọi cư dân mạng ngừng đưa ra lời phán xét ác ý. Diễn viên hiện 51 tuổi, khí chất không như xưa là điều dễ hiểu.

Video của Lý Á Bằng là món quà giúp khán giả hồi tưởng lại tác phẩm kinh điển, người hâm mộ mong anh ra thêm nhiều nội dung gợi nhắc đến các vai diễn để đời của mình.

Theo Sina, Lý Á Bằng cân nhắc việc quay trở lại môn nghệ thuật thứ 7 bằng bộ phim do chính anh đạo diễn. “Lý Á Bằng hy vọng có thể làm phim về cuộc đời mình. Anh ấy sẵn sàng nhưng chưa có kế hoạch đầu tư”, Sina viết.

Những năm gần đây, tài tử từ bỏ việc diễn xuất, anh chuyển sang kinh doanh, đầu tư. Tuy vậy, con đường này gây không ít rắc rối cho danh tiếng của anh. Hồi tháng 7, diễn viên thua kiện, bị tòa án ở Bắc Kinh cưỡng chế trả khoản nợ gần 7,4 triệu USD cho công ty bất động sản Bắc Kinh Thái Hòa.

Lý Á Bằng và vợ hiện tại. Ảnh: Weibo.

Cuộc sống của nam diễn viên bị gièm pha vì kinh doanh ảm đạm, thua lỗ liên tục. Đời tư, Lý Á Bằng từng trải qua cuộc hôn nhân với Vương Phi, có con gái Lý Yên. Tháng 3, anh kết hôn với người mẫu Hải Hà Kim Hỷ và có con gái chung.

Thiên Ân lên tiếng sau ồn ào bị "miệt thị ngoại hình" ,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

网友评论

热门标签