皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

欧博Allbet(www.allbet8.vip):CSGT phát tờ rơi song ngữ tuyên truyền an toàn trên “Phố Cafe đường tàu”

admin2022-09-272kiếm tiền online tại nhà

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

CSGT phát tờ rơi song ngữ tuyên truyền an toàn trên “Phố Cafe đường tàu”

Thứ Bảy, ngày 24/09/2022 17:05 PM (GMT+7) Chia sẻ

Ngày 24/9, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội tổ chức phát tờ rơi song ngữ Anh - Việt để tuyên truyền, nhắc nhở du khách và người dân thực hiện nghiêm quy định an toàn tại khu vực “Phố Cafe đường tàu”.

Sự kiện: Tin nóng

Nội dung của tờ rơi mà lực lượng CSGT tuyên truyền đến du khách và người dân có nội dung:

“Kính thưa quý khách phố cà phê đường tàu ở Hà Nội là nơi có khung cảnh độc đáo, nhưng tiềm ẩn mối nguy hiểm cho an toàn giao thông đường sắt, lý do là đường ray xe lửa đi dọc khu vực vẫn hoạt động. Ngày 14/9, Thành Phố Hà Nội đã yêu cầu đóng cửa các quán cà phê đường tàu, thu hồi giấy phép kinh doanh đối với các hộ vi phạm an toàn hành lang đường sắt.

Cán bộ CSGT Hà Nội phát tờ rơi song ngữ tuyên truyền, nhắc nhở an toàn đến người dân và du khách

Đoạn đường tàu chạy qua trung tâm thành phố, đặc biệt đoạn từ đường Điện Biên Phủ đến Phùng Hưng với các quán cà phê trải dài 100m dọc tuyến đường sắt khổ hẹp trở thành điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ và du khách nước ngoài. Tuy nhiên, không gian ở đây rất nhỏ, không đủ chỗ cho du khách ngồi ăn, uống giữ khoảng cách với hành lang an toàn đường sắt và gây mất an toàn khi đoàn tàu chạy qua. Nhiều khách du lịch đã cố tình đi vào khu vực dựng rào chắn, nằm ngồi trên đường ray, chấp nhận rủi ro để chụp hình là điều hết sức nguy hiểm và vi phạm nghiêm trọng các quy định của luật an toàn giao thông đường sắt Việt Nam.

Để đảm bảo an toàn cho các du khách Phòng CSGT Hà Nội đề nghị mọi du khách đến thăm quan, du lịch tại Hà Nội không đến ăn uống, chụp hình tại “phố đường tàu”. Nghiêm cấm các hành vi đi, đứng, nằm, ngồi và các hành vi khác trên đường sắt. Chúc quý khách có một chuyến du lịch an toàn và thú vị. Xin trân trọng cảm ơn!” - nội dung tờ rơi nêu rõ.

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ghi nhận, trong sáng nay, rất nhiều du khách khi được phát tờ rơi cập nhật tình hình “Phố Café đường tàu” đều vui vẻ chấp hành hướng dẫn của lực lượng cắm chốt tại khu vực trên, không bước qua hàng rào an ninh vào chụp ảnh lưu niệm, không tập trung đông người tại khu vực đường sắt giao với đường bộ trên phố Trần Phú, Điện Biên, Lê Duẩn. Nhiều du khách nước ngoài còn đề nghị chụp ảnh kỷ niệm cùng các chiến sĩ CSGT sau khi được tuyên truyền.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Văn Khương, Phó đội trưởng Đội CSGT đường sắt (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, trên cơ sở bám sát tình hình thực tiễn, tờ rơi bằng song ngữ Anh - Việt được đơn vị nghiên cứu và đề xuất phát hành với nội dung tập trung và cảnh báo các nguy cơ khi du khách vui chơi, chụp ảnh trên khu vực tiềm ẩn nhiều rủi ro như khu vực đường sắt có tàu hoả chạy qua mỗi ngày. Nội dung tờ rơi tuyên truyền phong phú khi giới thiệu, cập nhật những văn bản quy định pháp luật liên quan đến việc đóng cửa những quán xá mọc quanh khu vực trên.

Nguồn: https://cand.com.vn/Giao-thong/csgt-phat-to-roi-song-ngu-tuyen-truyen-an-toan-tren-pho-cafe-duon...Nguồn: https://cand.com.vn/Giao-thong/csgt-phat-to-roi-song-ngu-tuyen-truyen-an-toan-tren-pho-cafe-duong-tau-i668607/

Chụp ảnh ở phố cà phê đường tàu, du khách nước ngoài bị tai nạn

Mặc dù nhân viên gác chắn tàu đã kéo chắn đường và còi báo động nhưng một du khách người nước ngoài vẫn lách qua khu vực chắn tàu vào chụp ảnh trong phố cà phê đường...

Bấm xem >>

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签